• Ngày đăng 13-11-2019
  • Lượt xem: 198

FITIN là nền tảng mua sắm nội thất đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ cao. Tạo cú đột phá mới trong hành trình mua sắm nội thất truyền thống. Đồng hành cùng FITIN để tạo nên giá trị cho nội thất, tạo giá trị cho căn nhà của bạn.

Trong những năm gần đây, công nghệ 3D và AR (công nghệ thực tế tăng cường) phát triển vượt bậc được áp dụng rộng rãi trong nhiều nghành trong đó có nội thất. Vào ngày 10/11 vừa qua, Công ty Cổ phần công nghệ Fitin đã chính thức ra mắt nền tăng mua sắm nội thất trực tuyến Fitin.vn áp dụng 2 nền tảng công nghệ còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Mang đến cho người tiêu dùng một góc nhìn chân thật và mới mẻ hơn trong việc chọn mua nội thất cho ngôi nhà của mình.

Ứng Dụng Fitin: Xem Trước Nội Thất Muốn Mua Với Công Nghệ AR

Nền tảng này không chỉ nhắm tới người tiêu dùng phổ thông mà còn giúp các đối tác kinh doanh tiếp cận với nguồn khách hàng mới và kết nối cùng cộng đồng các nhà thiết kế nội thất một cách trực quan nhất. Thoát khỏi những thiết kế hình vẽ và ảnh chụp trên giấy, Fitin.vn mang đến những góc nhìn chân thật nhất về sản phẩm và thiết kế không gian nhà 3D phù hợp với khách hàng nhất. một món đồ trong ngồi nhà được dựng 3 chiều với hình ảnh 360 độ của sản phẩm với độ chi tiết và độ phân giải cao, từ đó khách hàng có thể hình dung được kích thước món đồ ngay trong không gian đang sinh sống kết hợp với công nghệ thực tế tăng cường (AR).

Với gần 500 hạng mục đồ nội thất rời cùng đồ trang trí nhà cửa đến từ hơn 20 thương hiệu sản xuất và bán lẻ nội thất nổi tiếng như JYSK, TOT, Casanha,… Kết hợp với những công cụ tự thiết kế nội thất ảo HomeStyler giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa và thiết kế nội thất trọn vẹn theo công năng phòng và kinh phí dự trù của người dùng. Với sự kết hợp từ nhiều nhà sản xuất và bán lẻ nội thất khác nhau, FITIN luôn có những gói ưu đãi cho trang trí nhà trọn gói, giúp thu hút người tiêu dùng.

Ứng Dụng Fitin: Xem Trước Nội Thất Muốn Mua Với Công Nghệ AR

Nền tảng công nghệ của FITIN cũng hỗ trợ cho các nhà thiết kế trong việc cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, tìm kiếm và giao tiếp với khách hàng. Ngoài ra, FITIN cũng đang trong giai đoạn làm việc với các đối tác tài chính để cho ra đời những giải pháp hỗ trợ tiêu dùng cho khách hàng.

Ứng Dụng Fitin: Xem Trước Nội Thất Muốn Mua Với Công Nghệ AR

Giao diện trang chủ với đầy đủ những danh mục sản phẩm giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm mong muốn. Mặc dù có đầy đủ loại danh mục sản phẩm như giường, tủ, bàn, ghế, sofa, bàn cafe, kệ, trang trí,... Nhưng số lượng còn hạn chế ở mức hơn 300 sản phẩm, hi vọng số lượng sản phẩm sẽ được tăng lên theo thời gian để mang lại cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn. 

Danh mục "Trải nghiệm không gian sống" là khu vực để khách hàng tự thiết kế không gian nội thất theo mong muốn của bản thân. Với ba mục chính gồm thiết kế theo dự án, phòng đơn, tự thiết phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng và đặc biệt là nhu cầu của khách hàng căn hộ đang ngày càng tăng.

Tuy nhiên, để sử dụng AR và thiết kế 3D thì bạn cần phải tải ứng dụng Fitin (hiện chỉ mới áp dụng cho nền tảng IOS). Về đánh giá cơ bản, ứng dụng có thiết kế trực quan dễ thao tác với người dùng phổ thông. Ứng dụng cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm và có giao diện dễ chịu hơn so với Website. Đặc biệt nhất, người dùng có thể xem được hình ảnh 3D mà mình muốn mua và đây là điểm mạnh nhất mà Fitin muốn mang đến cho người dùng.

Tải và trải nghiệm ngay ứng dụng Fitin tại đây

Từ khóa:

Đừng Bỏ Lỡ Những Tin Nóng

Video Mới Nhất

Có 0 bình luận

Chuyên Gia Nên Chọn

Danh sách chuyên gia Nên Chọn.