• Ngày đăng 24-10-2019
 • Lượt xem: 122

Thiết kế nội thất hoàn hảo khi gia chủ tự chọn vật dụng nội thất. để sở hữu được vật dụng nội thất vừa đẹp vừa có giá phải chăn thì gia chủ nên tham khảo mẫu báo giá sản xuất đồ gỗ nội thất bên dưới.

Hiện nay, thị trường nội thất cạnh tranh khốc liệt. vật dụng nội thất không chỉ phải đẹp hợp thẩm mỹ mà nó còn đảm bảo được giá cả phải chăng. Bên cạnh đó, những đơn vị có chính sách thường ưu tiên chọn lựa. cùng nenchon tìm hiểu bảng báo giá thiết kế thi công của Nội thất Hoàn Mỹ về các dòng sản phẩm tủ bếp, tủ quần áo.

Mẫu báo giá sản phẩm decor tiêu chuẩn Nội thất Hoàn Mỹ

Biểu mẫu có hiệu lực áp dụng từ ngày 01/10/2019

Tham khao mau bao gia san xuat go noi that

Một số lưu ý khi đọc bản báo giá thiết kế và thi công

 • Thời gian giao hàng tối đa là 20 ngày kể từ khi khách ký hợp đồng sản xuất, thanh toán tiền đặt cọc hợp đồng sản xuất, ký xác nhận bản vẽ sản xuất, vật liệu có sẵn trong kho của công ty.
 • Báo giá đã bao gồm phí lắp đặt.
 • Miễn phí phí giao hàng trong nội thành khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
 • Giá trên chưa bao gồm 10% VAT.
 • Báo giá dựa trên sản phẩm cơ bản của công ty với các dòng vật liệu khác nhau sẽ có biên độ giao động giá khoảng 10%.
 • Báo giá chưa bao gồm các phụ kiện liên kết: bản lề, ray trượt, ốc liên kết, tay nâng,…
 • Báo giá chi tiết sẽ được gửi đến khách hàng sau khi hoàn thiện bản vẽ kỹ thuật sản xuất theo tiêu chuẩn.
 • Biểu mẫu giá có thể được thay đổi do biến động của thị trường.

Tham khao mau bao gia san xuat go noi that

Chính sách chiết khấu hấp dẫn không thể bảo qua trong mẫu báo giá

Mỗi công ty sẽ có từng chính sách ưu đãi riêng. Đối với Nội thất Hoàn Mỹ

1.  Miễn phí thiết kế

Với những khách hàng chưa có bản vẽ thiết kế, công ty miễn phí thiết kế khi giá trị hợp đồng sản xuất lớn hơn 100 triệu đồng. Ngoài ra, công ty áp dụng chương trình giảm giá 10% giá trị gỗ của hợp đồng, giá trị phụ kiện và thiết bị đi kèm.

Giảm giá 15% khi mua hàng Galley cho khách có hóa đơn giá trị hợp đồng lơn bằng 100 triệu đồng. Chương trình không áp dụng đồng thời các chương trình khác.

2.  Giảm 15% giá trị gỗ cho khách hàng có bản vẽ 3D

Với những khách hàng đã có bản vẽ thiết kế 3D, khách sẽ được giảm 20% giá trị đồ gỗ của hợp đồng sản xuất, 10% giá trị phụ kiện , thiết bị đi kèm.

Giảm giá 15% khi mua hàng Galley cho khách có hóa đơn giá trị hợp đồng lơn bằng 100 triệu đồng. Chương trình không áp dụng đồng thời các chương trình khác.

3.  Giảm sốc – giảm 20% giá trị gỗ

Với những khách hàng đã có đầy đủ bản vẽ thiết kế 2D và 3D, khách sẽ được giảm 20% giá trị đồ gỗ của hợp đồng sản xuất, 10% giá trị phụ kiện , thiết bị đi kèm.

Giảm giá 15% khi mua hàng Galley cho khách có hóa đơn giá trị hợp đồng lơn bằng 100 triệu đồng. Chương trình không áp dụng đồng thời các chương trình khác.

Với những mẫu báo giá của những công ty khác, nenchon khuyên bạn nên tham khảo kỹ các chính sách chiết khấu để không bỏ lỡ những ưu đãi đặc biệt. Các chiết khấu áp dụng cho từng sản phẩm và hạng mục thi công khác nhau. Đặc biệt, mức chiết khấu cao hay thấp phụ thuộc vào giá trị tổng trị của đơn hàng.

Tham khao mau bao gia san xuat go noi that

Tham khảo hạng mục cam kết chất lượng của Nội thất Hoàn Mỹ

 • Đội ngũ tư vấn và Kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm chuyên môn. Đảm bảo mang lại những sản phẩm đẹp với chất lượng ưu việt nhất. Điều chỉnh thiết kế đạt tới sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.
 • Quy mô nhà máy sản xuất lên tới 15.000 m2. Áp dụng công nghệ hiện đại của Italia, Nhật Bản. Quy trình tự động hóa, giúp đẩy mạnh tiến độ sản xuất và lắp đặt so với quy trình sản xuất truyền thống. Đồng thời đảm bảo độ chuẩn xác trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất, sản phẩm có sự tinh xảo và sắc nét hoàn hảo.
 • Nội thất Hoàn Mỹ là đối tác chiến lược trực tiếp của thương hiệu gỗ An Cường cùng các thương hiệu phụ kiện uy tín hàng đầu thế giới như Hettich, Hafele, Cariny, Blum… Được phép tham khảo vật liệu thực tế trước khi quyết định thi công.
 • Báo giá trực tiếp cho khách hàng, không thông qua trung gian vì vậy đảm bảo giá luôn cạnh tranh nhất.  
 • Chế độ bảo hành và hậu mãi trực tiếp từ Nhà máy, đảm bảo yên tâm trong suốt quá trình sử dụng.

Nguồn: noithathoanmy.com.vn

Từ khóa:

Đừng Bỏ Lỡ Những Tin Nóng

Video Mới Nhất

Có 0 bình luận

Chuyên Gia Nên Chọn

Danh sách chuyên gia Nên Chọn.