• Ngày đăng 09-07-2019
  • Lượt xem: 1,513

Ngôi nhà xinh xắn này được đặt trên một sườn đồi nhìn về phía thành phố, xung quanh là cánh rừng xanh mát. Mẫu nhà đẹp này nổi bật bởi thiết kế đẹp mắt, tối giản cùng cảnh quan xung quanh đầy sức sống.

Ngôi nhà được đặt trên một sườn đồi nhìn về phía thành phố, bao bọc xung quanh là một cánh rừng. Ngôi nhà đẹp nhờ kết cấu 3 tầng được thiết kế giật cấp phù hợp với địa hình dốc. Ở tầng cao nhất, sàn nhà được mở rộng ra ban công tạo một không gian sân vườn nhỏ đẹp. Các mặt tường được sử dụng vách kính để lấy ánh sáng và tầm nhìn. Căn nhà được thiết kế bằng những đường nét mạnh mẽ và dứt khoát, vì thế ngôi nhà nổi bật giữa khung cảnh rừng núi xung quanh.

Ngôi nhà 3 tầng bao gồm 2 tầng sử dụng sinh hoạt và 1 tầng làm gara để xe. Vật liệu chủ đạo của ngôi nhà là bê tông - vật liệu tiêu biểu cho những ngôi nhà theo phong cách hiện đại. Cầu thang cũng được thiết kế đơn giản bằng bê tông đúc, lan can sắt phù hợp với không gian ngôi nhà. Sàn và tường cũng chủ yếu xây dựng bằng bê tông thô hoặc đánh bóng. Không gian bên trong ngôi nhà cũng được thiết kế mở, vách ngăn gỗ di động tạo cảm giác tách biệt về không gian.

Có thể thấy cách phối hợp vật liệu ở mẫu nhà đẹp này rất đơn giản, chủ yếu sử dụng những vật liệu cơ bản kết hợp với nội thất gỗ tự nhiên. Điều này đã tạo nên một không gian hiện đại và gần gũi, ấm cúng. Nhà ở theo phong cách hiện đại chú trọng các tiêu chí chiếu sáng, độ thông thoáng tự nhiên và không gian linh hoạt.

 

Từ khóa:

Đừng Bỏ Lỡ Những Tin Nóng

Có 0 bình luận

Chuyên Gia Nên Chọn

Danh sách chuyên gia Nên Chọn.