Lỗi phong thủy khi đặt vật dụng sai vị trí quét tài lộc

  • Ngày đăng 04-10-2019
  • Lượt xem: 583

Với các gia đình tin tưởng và trang trí nhà theo phong thủy, vị trí các vật dụng cần đặt đúng chỗ thận phong thủy. Việc chú trọng vị trí đặt các vật dụng mang đến nhiều tài lộc và vận may cho gia chủ. Tuy nhiên, nhiều gia đình vẫn mắc những lỗi phong thủy khi đặt vật dụng sai vị trí vô tình quét tài lộc.

[GÓC THẮC MẮC]

Bạn đọc A: Tại sao những công việc làm ăn hay cuộc sống gia đình đều trở nên đen đủi trong khi cả gia đình đã rất cố gắng. Phải chăng do phong thủy nhà ở không được tốt?

Trong thiết kế nội thất nhà đẹp, bạn phải thật thận trọng với yếu tố trang trí nhà nhỏ hợp phong thủy. Các vật dụng phải được sắp xếp gọn gàng và hợp lý. Chỉ một vật dụng đặt sai vị trí sẽ làm cho toàn bộ ngôi nhà nhận phải những nguy hiểm khôn lường. Những lỗi phong thủy đặt vật dụng sai vị trí dưới đây bạn cần lưu ý cần khắc phục.

1.  Để vòi nước rò rỉ suốt ngày

Theo các chuyên gia phong thủy, nước rò rỉ tương tự những dòng tài chính của gia đình đang bị thất thoát. Dấu hiệu mất đi nguồn nước trong gia đình ảnh hưởng xấu đến tài lộc và vận may của gia chủ. Ở trường hợp này, bạn nên sửa chữa ngay lập tức tránh để lâu dài. Ngoài ra, lượng nước rò rỉ làm ẩm ướt sàn khiến nhà ở không được khô ráo, sạch sẽ, ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Loi phong thuy khi dat vat dung sai vi trí quet tai loc

2.  Đặt chậu cây phong thủy tùy hứng

Chậu cây không chỉ góp phần đem lại không gian sinh thái tươi mát cho gia đình mà nó còn ảnh hưởng đến phong thủy. Khi gia chủ đặt tùy hứng các chậu cây cảnh phong thủy rất có thể nó sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn. Hãy đặt các chậu cây nhỏ xinh cạnh cửa chính, gần sofa để chậu cây phát huy tác dụng tốt chức năng. 

Loi phong thuy khi dat vat dung sai vi trí quet tai loc

3.  Vị trí đặt gương không tốt

Nhiều gia đình chọn cách trang trí nhà nhỏ bằng cách treo gương nghệ thuật. Đây là giải pháp hữu hiệu nhân đôi hay nới rộng không gian nhà đẹp. Tuy nhiên, thói quen lạm dụng không gian treo quá nhiều gương, treo gương sai vị trí làm mất phong thủy.
Gương đại diện cho những điềm xui xẻo mang đến nhiều tà khí nếu vị trí gương đặt đối diện trực tiếp với cửa chính. Đặt gương sai vị trí làm cản trở luồng sinh khí tốt vào nhà nhỏ.

Loi phong thuy khi dat vat dung sai vi trí quet tai loc

4.  Kê giường sai cách

Phong thủy giường ngủ có tầm quan trọng như giấc ngủ của chúng ta. Cách kê giường ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của bạn trong nhiều năm. Kê giường sát chân tường là một sai lầm lớn của gia chủ. Nó không chỉ ảnh hướng đến các mối quan hệ giữa những thành viên trong gia đình mà còn tác động xấu đến tính cách bản thân. Như rất dễ nổi cáu, dễ xung đột với người xung quanh.

Loi phong thuy khi dat vat dung sai vi trí quet tai loc

5.  Để cây trồng chết

Khi bạn đã chọn trang trí cây cảnh, hãy cố gắng không được để chúng chết. Những chậu cây chết khô héo chính là những hình ảnh suy yếu vận khí trong gia đình. Nó còn là dấu hiệu tàn lụi về sức khỏe và tài chính. Mặt khác, bối cảnh phòng khách có những chậu cây khô héo và úa tàn mang không khí ảm đạm. Thiếu sức sống mang tạo cảm giác không thoải mái cho gia chủ.

Loi phong thuy khi dat vat dung sai vi trí quet tai loc

6.   Đặt chổi sai vị trí

Chổi là vật dụng quen thuộc tạo độ sạch sẽ cho ngôi nhà. Chổi chứa nhiều tạp uế vì nó phải dọn tất tần tật rác rửa. hầu như các gia đình đều có thói quen quét nhà xong thì tiện tay để ngay ở cửa nhà. Điều này ảnh hưởng tới tài vận của chủ nhà. Nó ngăn cản dòng tài chính ùa về gia đình trong khi rước quá nhiều các tạp chất cản cửa. Với vật dụng này, bạn cần chú ý để vị trí tranh xa khu vực vui chơi trẻ em hạn chế ảnh hưởng đến sức khỏe cho bé.

Loi phong thuy khi dat vat dung sai vi trí quet tai loc

7.  Kê sofa không hợp hướng nhà

Chọn mua một mẫu sofa giúp tạo điểm nhấn cho ngôi nhà đẹp. Hướng đặt sofa ảnh hưởng không ít đến tài lộc phong thủy của gia chủ. Nenchon mách bạn các hướng đặt sofa hợp lý nhất được các chuyên gia phong thủy khuyên áp dụng: hướng chính Đông, hướng Đông Bắc, hướng Nam. Đặc biệt, các vật dụng dễ vỡ không nên đặt ở gần sofa như gương, đèn chùm. Điều này gây tâm lý của các thành viên trong gia đình không được ổn định.

Loi phong thuy khi dat vat dung sai vi trí quet tai loc

Ngoài ra, bạn có thể trưng bài thêm các vật dụng phong thủy như: tranh phong thủy cá chép vàng, vật phẩm bình sứ, cây tiền,… Tất cả chúng có thể giúp bạn cải thiện về mặt phong thủy suy giảm trong gia đình. Gia chủ hãy kiểm tra lại những lỗi phong thủy trên và khắc phục nhanh chóng để rước tài lộc vào tay nhé!

Từ khóa:

Đừng Bỏ Lỡ Những Tin Nóng

Video Mới Nhất

Có 0 bình luận

Chuyên Gia Nên Chọn

Danh sách chuyên gia Nên Chọn.