Không gian sân vườn nghỉ dưỡng hòa hợp cùng thiên nhiên

  • Ngày đăng 14-11-2019
  • Lượt xem: 157

Các kiến trúc sư tận dụng tối đa vật liệu sẵn có ở địa phương tạo nên một không gian nghỉ dưỡng sang trọng nhưng vẫn hòa hợp với thiên nhiên nơi đây. Dự án không chỉ đáp ứng được yêu cầu có cuộc sống hòa hợp với thiên nhiên mà còn có thể phục vụ khách du lịch đến nghỉ dưỡng.

Các kiến trúc sư tận dụng tối đa vật liệu sẵn có ở địa phương tạo nên một không gian nghỉ dưỡng sang trọng nhưng vẫn hòa hợp với thiên nhiên nơi đây. Dự án không chỉ đáp ứng được yêu cầu có cuộc sống hòa hợp với thiên nhiên mà còn có thể phục vụ khách du lịch đến nghỉ dưỡng. Những vật liệu như gỗ, đá tự nhiên,… được tận dụng tối đa để đưa khách du lịch sống hòa mình cùng thiên nhiên.

Tổng dựa án được chia thành 4 khối nhà chính được kết nối bởi 2 khu vực chung và sân hiên. Với việc phần chia bố cục này, sân hiên trở thành khu vực chính giúp lưu thông không khí, ánh sáng đến từng căn hộ trong cụm dự án. Mỗi khối nhà chính được bố trí 2 phòng ngủ giúp nâng tổng số phòng của dự án lên đến 8 phòng chỉ trên một diện tích vỏn vẹn 873m2.  

Phòng sinh hoạt chung của cả 4 khối nhà đều được thiết kế với không gian thoáng đãng. Khu vực sân vườn tràn ngập sắc xanh với nhiều góc thư giãn nhỏ nhưng vẫn tạo được một nơi nghỉ dưỡng đúng chuẩn.

Cách bố trí không gian, ánh sáng của khu vực hồ bơi tạo được sự sang trọng và đẳng cấp như một khu nghỉ dưỡng cao cấp. Từng chi tiết nhỏ đều được chú trọng và thi công tỉ mỉ nhằm tạo nơi thư giãn tuyệt vời đến từng chi tiết.

Theo dõi nenchon.vn để cùng xem thêm những thiết kế sân vườn nghỉ dưỡng ấn tượng nhé!

Đừng Bỏ Lỡ Những Tin Nóng

Video Mới Nhất

Có 0 bình luận

Chuyên Gia Nên Chọn

Danh sách chuyên gia Nên Chọn.