Không Gian Phòng Khách Sang Trọng Với Gam Màu Đồng - Trắng - Xám

  • Ngày đăng 26-01-2021
  • Lượt xem: 758

Thiết kế và bố trí một không gian phòng khách sang trọng luôn là tiêu chí hàng đầu vì phòng khách là trung tâm và là nơi sinh hoạt chính. Một không gian sang trọng phải tạo được tổng thể thống nhất về trần, tường, sàn và màu sắc sử dụng xuyên suốt từ của ra vào đến phòng khách chính.

Thiết kế và bố trí một không gian phòng khách sang trọng luôn là tiêu chí hàng đầu vì phòng khách là trung tâm và là nơi sinh hoạt chính. Một không gian sang trọng phải tạo được tổng thể thống nhất về trần, tường, sàn và màu sắc sử dụng xuyên suốt từ của ra vào đến phòng khách chính. Bên cạnh đó, vật dụng nội thất và những chi tiết trang trí nhỏ cũng góp phần lớn trong việc hoàn thiện một không gian phòng khách sang trọng.

Đối với thiết kế nội thất Châu Âu sang trọng, việc bố trí một chiếc ghế nhỏ ở khu vực cửa ra vào là điều không thể thiếu. Một chiếc ghế nhỏ cho gia chủ cởi bỏ giày khi vào trong nhà. Với công trình này, một chiếc gương tròn lớn với đèn Led vàng nhẹ phía sau tạo cảm giác nhẹ nhàng và bổ sung thêm sắc vàng sang trọng.  Phần viền gương được trang trí bởi các hình tượng chim én xung quanh, không chỉ tăng độ bao phủ cho một không gian tường lớn phía sau, các hoạ tiết này giúp cho ngôi nhà trở nên sống động hơn.

Xem Đầy Đủ Bài Viết Tại Đây

Từ khóa:

Đừng Bỏ Lỡ Những Tin Nóng

Có 0 bình luận

Chuyên Gia Nên Chọn

Danh sách chuyên gia Nên Chọn.