Giấy dán tường họa tiết Totem dành cho căn biệt thự tráng lệ

  • Ngày đăng 25-09-2019
  • Lượt xem: 690

Với tên gọi “Totem Damask”, những mẫu giấy dán tường ấn tượng này là tập hợp của hàng loạt họa tiết totem dọc kết hợp với họa tiết hình hoa. Đây sẽ là lựa chọn giấy dán tường trang trí hoàn hảo nhất cho những căn biệt thự tráng lệ.

Văn phòng thiết kế Timorous Beasties ở Glasgow đã cho ra mắt một bộ sưu tập giấy dán tường họa tiết Totem. Bộ sưu tập này được cho là lấy cảm hứng từ gấm vóc damask.

>> Xem thêm: Lưu ý giúp bạn chọn giấy dán tường hoàn hảo cho không gian sống

Damask là gì?

Theo định nghĩa của các nghệ sĩ thì “Damask” là tên chung chỉ những mẫu họa tiết đã có từ rất lâu trong lịch sử loài người. Tại những vùng địa lý, văn hóa khác nhau thì chúng tượng trưng cho những ý nghĩa khác nhau.

Giấy dán tường họa tiết Totem dành cho căn biệt thự tráng lệ

“Totem Damask” của Timorous Beasties

“Totem Damask” là tên gọi mà Timorous Beasties đã đặt cho bộ sưu tập những mẫu giấy dán tường mới của họ. Giấy dán tường Totem Damask là tập hợp của hàng loạt totem dọc với họa tiết hình hoa, rất phù hợp với những căn biệt thự tráng lệ. Bộ sưu tập gồm có 9 màu khác nhau với những họa tiết không lặp lại trong mỗi modul 10m. Mỗi cuộn giấy dán tường đều được hoàn thiện rất công phu bằng cách vận dụng nhiều kỹ thuật, như  in chảy mực, in trộn màu, làm nhòe kết hợp với đồ họa vi tính.

Giấy dán tường họa tiết Totem dành cho căn biệt thự tráng lệ

Theo nhóm thiết kế, Totem Damask được thực hiện nhằm bày tỏ sự tôn trọng với các mẫu họa tiết tồn tại xuyên suốt lịch sử.

Giấy dán tường họa tiết Totem dành cho căn biệt thự tráng lệ

Timorous Beasties chia sẻ: “Chúng ta đang sống trong một thời kỳ đỉnh cao của phong cách chiết trung thị giác, nơi mà mọi thứ đều có thể kết hợp được với nhau. Đây thực sự là một mẫu họa tiết mang tầm vũ trụ, nơi ai cũng tìm thấy mình trong đó. Giống như một biểu tượng của thời đại chúng ta, hình học chiết trung, các vật thể và hình dạng đối xứng chồng lên nhau và hợp nhất với nhau, tạo ra một sự pha trộn giữa truyền thống và hiện đại trong thiết kế bình dị này. Nó giống như một totem vì các hình ảnh gần như được xếp chồng lên nhau; totem tượng trưng và được sử dụng như một biểu tượng của một nhóm người, bộ lạc hoặc thị tộc.”

Giấy dán tường họa tiết Totem dành cho căn biệt thự tráng lệ

Nếu bạn có một căn biệt thự xa hoa, tráng lệ, sao không thử làm mới thiết kế nội thất bằng những mẫu giấy dán tường ấn tượng này nhỉ?
 

Từ khóa:

Đừng Bỏ Lỡ Những Tin Nóng

Video Mới Nhất

Có 0 bình luận

Chuyên Gia Nên Chọn

Danh sách chuyên gia Nên Chọn.