Được thành lập năm ... Nội Thất MSPACE đã và đang không ngừng lớn mạnh và khẳng định vị thế của mình trên thị trường nội thất toàn đồng thời tạo dựng niềm tin với khách hàng bằng những sản phẩm, dự án thiết kế của mình.

 

Nội thất MSPACE phát triển trên 2 lĩnh vực chính:

Tư vấn - Thiết kế - Sản xuất - Thi công các sản phẩm nội thất theo yêu cầu:

Nội Thất Nhà Ở, Nội thất nhà phố, nội thất chung cư, Biệt thự,...

Nội thất văn phòng,...

Cung cấp các sản phẩm nội thất cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu, Châu Á.

 

GIAI ĐOẠN THÀNH LẬP:

Nội thất MSPACE Khởi đầu là một xưởng chế biến gỗ tại Số 5 Đồng Bàn Linh Tự, Sa Đôi, Phú Đô, Từ Liêm,, Hà Nội, với đội ngũ cán bộ nhân viên chỉ vỏn vẹn 10 người, Nội thất MSPACE khi đó tập trung vào hoạt động mua bán, gia công đồ gỗ nội thất gia đình và văn phòng.
Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, tập thể cán bộ nhân viên của gia đình MSPACE đã không ngừng phấn đấu, đưa tâm huyết của mình vào trong từng sản phẩm để khẳng định uy tín và thương hiệu vững chắc trên thị trường.

 

GIAI ĐOẠN PHÁT TRIỂN

Vớio mong mốn nhiều người tiêu dùng được tiếp cận với những đồ nội thất cao cấp MSPACE còn cho nhập khẩu những sản phẩm nội thất cao cấp từ nhiều nước: Đức, Thái Lan, Maylasia,…Đây là một giai đoạn đưa nội thất MSPACE lên một bước phát triển và một lần nữa khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

 

Bên cạnh việc cho nhập khẩu sản phẩm nội thất cao cấp MSPACE còn đẩy mạnh dịch vụ Tư vấn - Thiết kế - Sản xuát - Thi công nội thất cao cấp theo yêu cầu. Với bước tiến này MSPACE đang dần thực hiện nguyện vọng biến những câu chuyện của khách hàng thành hiện thực, cho tất cả khách hàng có cơ hội trải nghiệm không gian sống, làm việc cao cấp với chi phí tiết kiệm nhất.

 

NHỮNG GÌ MSPACE MANG LẠI:

☑Đơn vị đã có kinh nghiệm tư vấn - thiết kế và thi công nội thất trên 2000 căn hộ

☑ Đặc biệt chuyên gia phong thủy nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn thiết kế, thi công hợp phong thủy phù hợp với bản mệnh của gia chủ giúp TĂNG Vượng khí, Sức khỏe dồi dào, Tài lộc tấn tới.

☑ Đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình hết mình.

☑ Nhà máy sản xuất trực tiếp, Không qua trung gian.

☑ Nguyên liệu an toàn Sức khỏe - Máy móc hiện đại - Công nghệ thông minh.

☑ Chế độ bào hành & bảo trì dài hạn.

Với Phương châm: “ MSPACE.vn – Thách Thức Mọi Không Gian” Đến với chúng tôi quý vị có thể biến những ý tưởng, mong muốn tưởng chừng như không thể của mình thành sư thật với sự hài lòng nhất. Tập thể KTS, gia đình MSPACE luôn cố gắng nghiên cứu, học hỏi để mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất, phấn đấu năm 2022 trở thành đơn vị nội thất cung cấp hàng đầu Việt Nam.

Chuyên Gia Nên Chọn

Những chuyên gia khác cùng danh muc.