ACONCEPT

AConcept mang đến khái niệm "Home fashion" khá mới mẻ tại Việt Nam, mở ra một quan niệm hợp xu thế: Nội thất là thời trang cho ngôi nhà. Cùng với AConcept, các thiết kế sẽ không chỉ đáp ứng yêu cầu cần có về công năng, thẩm mỹ mà còn phải thể hiện lối sống, phong cách của gia chủ. Từng món nội thất phải là một sản phẩm hoàn thiện với tên gọi, bản quyền thiết kế và nét nhận diện riêng.

AConcept hướng đến những gia chủ yêu thích phong cách sống sôi động của thành thị và luôn tìm kiếm yếu tố thẩm mỹ trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Những sản phẩm nội thất đơn giản mà tinh tế, tiện dụng của AConcept còn truyền đạt thông điệp: vật chất là để tạo ra sự thoải mái và hướng con người đến một cuộc sống hạnh phúc, góp phần tạo nên thế giới riêng tư để khách hàng tận hưởng thời gian cùng gia đình theo cách dễ chịu nhất

AConcept đề cao xu hướng tiêu dùng có trách nhiệm với môi trường và xã hội. Toàn bộ gỗ sử dụng cho quá trình sản xuất đều là gỗ rừng trồng, các nguyên vật liệu khác đều được chọn lọc theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, an toàn cho người sản xuất, người dùng và môi trường.

Chuyên Gia Nên Chọn

Những chuyên gia khác cùng danh muc.