• Ngày đăng 01-02-2021
  • Lượt xem: 749

Năm 2013, Gagosian Hong Kong đã mở một triển lãm riêng về những tác phẩm nghệ thuật của Fank Gehry. Đây là một trong những bộ sưu tập nằm trong chuỗi sản phẩm mới nhất về điêu khắc ánh sáng của ông. Những chiếc đèn cả đã cuốn hút khán giải mọi lứa tuổi bởi sự sống động và nghệ thuật sắp đặt ánh sáng quá tuyêt vời.

“The Fish is a perfect form” – Fank Gehry

Đó là điều mà Fank Gehry nói về những chú cá và cũng là nguồn động lực lớn nhất để ông làm ra bộ sưu tập những chiếc đèn cá một cách sống động nhất. Năm 2013, Gagosian Hong Kong đã mở một triển lãm riêng về những tác phẩm nghệ thuật của Fank Gehry. Đây là một trong những bộ sưu tập nằm trong chuỗi sản phẩm mới nhất về điêu khắc ánh sáng của ông. Những chiếc đèn cả đã cuốn hút khán giải mọi lứa tuổi bởi sự sống động và nghệ thuật sắp đặt ánh sáng quá tuyêt vời.

Gehry được biết đến là một kiến trúc sư nổi tiếng với bề dày sự nghiệp hơn 5 thập kỷ và công trình của ông trải dài trên ba lục địa. Tác giả của bộ đèn cá nghệ thuật có những thiết kế được đánh giá giàu trí tưởng tượng và sự sáng tạo trong cách sử dụng vật liệu của mình. Ông đã thay đổi cảnh quan nhiều đô thị bằng những toà nhà ngoại mục với cấu trúc đột phá.

Fish Lamps phát triển từ một ủy ban năm 1983 của Tập đoàn Formica để tạo ra các vật thể từ ColorCore cán nhựa mới. Sau khi vô tình làm vỡ một mảnh của nó khi đang làm việc, Gehry đã lấy cảm hứng từ những mảnh vỡ đó, khiến ông nhớ đến vảy cá. Từ đó ông bắt đầu dùng loại vật liệu này cho bộ sưu tập của mình. Sử dụng dây bọc thép đúc để làm khung cho hình cá và. Dùng ColorCore để tạo ra những chiếc vảy cá sống động như thật.

Cùng nenchon xem qua bộ sưu tập đèn hình cá nghệ thuật của Frank Gehry.
 

Từ khóa:

Đừng Bỏ Lỡ Những Tin Nóng

Có 0 bình luận

Chuyên Gia Nên Chọn

Danh sách chuyên gia Nên Chọn.