• Ngày đăng 15-10-2019
  • Lượt xem: 309

Nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành cùng thương hiệu trong 13 năm qua, BAYA gửi lời cảm ơn của thương hiệu đến hàng ngàn “tổ ấm” mới trên khắp mọi miền đất nước qua chương trình “BAYA chung tay cùng Blue Dragon vì trẻ em Việt”.

Đại diện Siêu Thị Nội Thất BAYA chia sẻ: “BAYA tin rằng, mỗi người là một cá thể riêng biệt với những tính cách và hoàn cảnh khác nhau; song bất kỳ ai cũng có quyền mưu cầu một “tổ ấm” cho riêng mình.” 

Nhân dịp Tháng Sinh Nhật BAYA – Tháng 10, Baya muốn viết tiếp những ước mơ về một căn nhà là tổ ấm thật sự thông qua chuỗi hoạt động cộng đồng diễn ra từ ngày 01-31/10/2019.

Nội dung chi tiết sự kiện

  1. Khi mua một sản phẩm khăn bất kỳ của BAYA, bạn đồng thời đã tặng ngay 01 chiếc khăn cùng loại cho Quỹ vì trẻ em Rồng Xanh.
  2. BAYA sẽ trích 10% doanh thu sản phẩm thú bông và 500đ trên mỗi sản phẩm nội thất - trang trí bất kỳ để đóng góp cho quỹ Rồng Xanh.

BAYA chung tay cùng Blue Dragon vì trẻ em Việt

Tổ chức Rồng Xanh (Blue Dragon) hỗ trợ trẻ em đường phố, giải cứu trẻ em bị bắt cóc qua biên giới, giúp các em được đoàn tụ với gia đình và trở về trường học vì một cuộc sống “an lành và bình yên”. 

Trẻ em ở Blue Dragon hầu hết đều có khiếm khuyết về tổ ấm. Chính vì thế, mong ước có một mái nhà, một tổ ấm thật sự để trở về vẫn luôn là mong muốn rất lớn trong các em. Cùng một sứ mệnh “Biến ngôi nhà thành tổ ấm”, ngày 14/9/2019 BAYA và Blue Dragon bắt đầu thực hiện dự án làm lại căn phòng sinh hoạt chung cho các em dựa trên chính ý tưởng của chính các em, kết hợp hoạt đông tặng "Tủ sách BAYA" cho các em nhỏ. Xuyên suốt hoạt động, các em đã cùng BAYA mua sắm, trang trí để căn phòng thực sự trở thành một tổ ấm - nơi các em yêu quý và mong muốn được trở về.

>> Xem thêm về tổ chức Rồng Xanh tại: www.bluedragon.org

BAYA nhắn gửi đến bạn: “Với sự đóng góp quý giá của bạn, quỹ Rồng Xanh sẽ duy trì các hoạt động giúp đỡ trẻ em đường phố, giúp các em tiếp tục nuôi dưỡng và mạnh mẽ theo đuổi ước mơ của mình. Vì cuộc sống là sẻ chia, hãy cùng BAYA lan tỏa giá trị của sự sẻ chia đến những em nhỏ kém may mắn, bạn nhé!”
 

Từ khóa:

Đừng Bỏ Lỡ Những Tin Nóng

Có 0 bình luận

Chuyên Gia Nên Chọn

Danh sách chuyên gia Nên Chọn.