• Ngày đăng 08-10-2019
  • Lượt xem: 545

Khi bạn đi mua hoặc thuê nhà, nếu nhìn thấy ngôi nhà có 4 dấu hiệu phong thủy đại cát này thì hãy đồng ý bạn nhé.

Một ngôi nhà có hướng hợp tuổi, địa thế tốt, tầm nhìn đẹp và các phòng bên trong nhà hài hòa phong thủy được xem là căn nhà đại cát đấy.

Hướng nhà hợp tuổi

>> Xem thêm: Cách khắc phục những lỗi phong thủy thường gặp trong kiến trúc căn hộ chung cư

Các chuyên gia phong thủy khuyên, khi bạn mua hay thuê nhà, nhất định nên chọn những ngôi nhà có hướng hợp tuổi của mình. Một ngôi nhà hợp tuổi sẽ giúp gia chủ tăng cơ hội làm ăn thuận lợi, gia đạo êm ấm trong ngoài. Ngược lại, khi căn nhà kỵ tuổi gia chủ thì có khả năng sẽ ảnh hưởng không tốt đến đường tài vận và gia đạo mỗi ngày.

 

4 dấu hiệu phong thủy cho một ngôi nhà đại cát

Địa thế đất, khu dân cư

Địa thế của thế và địa thế nhà là hai yếu tố khá quan trọng trong phong thủy nhà ở. Khi địa thế đất tốt thì nguồn năng lượng tích cực sẽ chảy vào nhà. Thế nào là địa thế tốt? Bạn nên xét năng lượng của ngôi nhà tốt, đường xá đẹp sạch sẽ, không nằm gần khu nghĩa địa hay nơi xảy ra va chạm, tai nạn giao thông,… bạn nhé.

Ngôi nhà có tầm nhìn đẹp

4 dấu hiệu phong thủy cho một ngôi nhà đại cát

Một ngôi nhà có tầm nhìn đẹp không chỉ giúp gia đình bạn có thêm không gian thư giãn nghỉ ngơi, mà còn giúp tăng tài lộc đấy. Khi bạn lựa chọn nhà đất hay chung cư cũng nên chọn nơi có nhiều cây xanh thoáng mát, có view đẹp. Theo phong thủy thì tầm nhìn đẹp là hợp phong thủy, giúp mang nguồn năng lượng tích cực vào nhà.

>> Xem thêm: Lỗi phong thủy khi đặt vật dụng sai vị trí quét tài lộc

Ngôi nhà nhìn ra hồ đặc biệt được phong thủy coi trọng, thậm chí nó còn được xem là yếu tố quan trọng nhất bởi ở những nơi này gia chủ làm ăn dễ dàng thuận lợi hút tài lộc vào nhà, càng ở càng giàu có.

Các căn phòng trong nhà hài hòa phong thủy

Khi chọn mua nhà đất hay chung cư bạn cũng nên chú ý đến sạch sẽ, ánh sáng tốt và không gian thoáng mát. Đặc biệt, đừng bao giờ chọn những căn nhà mà có phòng ngủ đối diện với phòng tắm, giường ngủ đối diện với cửa sổ vì chúng có thể sinh ra điềm hung khiến cả gia đình gặp tai ương bạn nhé. Ngoài ra, cửa chính của căn nhà không được gần phòng vệ sinh, phòng tắm hay phòng bếp – đây là điều tốt kỵ, có thể mang đến điều không lành, vận rủi cho gia đình bạn đấy.

4 dấu hiệu phong thủy cho một ngôi nhà đại cát

Truy cập https://nenchon.vn/phong-thuy.html để cập nhật thêm những thông tin quan trọng về phong thủy nhà ở bạn nhé.

Từ khóa:

Đừng Bỏ Lỡ Những Tin Nóng

Video Mới Nhất

Có 0 bình luận

Chuyên Gia Nên Chọn

Danh sách chuyên gia Nên Chọn.